Chào mừng bạn đến với công ty Tôm Giống Trường Sinh
Địa chỉ: Khánh Nhơn, Nhơn Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Kỹ thuật

Kỹ thuật sản xuất giống

  1. tôm được sản xuất theo quy trình sinh học, không sử dụng kháng sinh.

 

Bài viết khác
Khu nuôi tôm mẹ

Khu nuôi tôm mẹ

Trên thế giới, tôm thẻ chân trắng được nuôi nhiều ở các nước Nam Mỹ. Từ những thập niên 1980, ở Châu Á tôm thẻ chân trắng đã nuôi được thử nghiệm và thành công ở các nước như Đài Loan, Thái Lan,Trung Quốc,… Đất nước Việt Nam chúng ta đang dần phát triển mạnh..
Hệ thống bể ương

Hệ thống bể ương

Việt Nam là một trong những nước có tiềm năng rất lớn để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản. Đây là ngày kinh tế mũi nhọn, chủ lực. Hàng năm đem lại nhiều lợi ích cho đất nước. Nghề nuôi tôm thẻ chân trắng đã và đang phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước,..
Hệ thống ấp trứng Artemia – nuôi tảo sinh khối

Hệ thống ấp trứng Artemia – nuôi tảo sinh khối

Làm sao để người nuôi tôm an tâm và nuôi tôm đạt kết quả tốt? Ngoài các yếu tố như thổ nhưỡng, môi trường ao nuôi, thời tiết, quản lý, chăm sóc…Một yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định cho sự thành công của cả vụ nuôi là CON GIỐNG.
Hệ thống cung cấp nước cho trại sản xuất tôm giống gồm

Hệ thống cung cấp nước cho trại sản xuất tôm giống gồm

Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư xây dựng hệ thống trại Bố Mẹ, trại sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng nuôi cấy tảo, hệ thống xử lý nước hiện đại, đạt tiêu chuẩn của ngành nuôi trồng thủy sản.
Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải

Với quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng công nghiệp cần một ao nuôi tôm diện tích 1.500 m2 cần đầu tư 4 giàn quạt và đặt ở gần 4 góc ao. Công suất motor là 3 mã lực cho mỗi giàn quạt. Trong trường hợp dùng 1 motor để chạy cùng lúc 2 giàn quạt đặt ở 2 ao sát nhau thì công..
Đang online: 2 Tổng lượt: 20265
Zalo