Chào mừng bạn đến với công ty Tôm Giống Trường Sinh
Địa chỉ: Khánh Nhơn, Nhơn Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Kỹ thuật

Khu nuôi tôm mẹ

+ Với diện tích trên 2.000m2 được bố trí hệ thống bể sinh sản hiện đại, tỷ lệ sinh sản đực/cái là 1:1

+ Tôm thẻ chân trắng bố mẹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hawaii – Mỹ với chu kỳ 3 tháng/lần. trong lượng trung bình 40g/ con, màu sắc tươi sáng, phụ bộ hoàn chỉnh, tôm khỏe vận động nhanh và được tầm soát bệnh lý trước khi đưa vào sản xuất.

Tôm thẻ bố mẹ 

+ Tôm sú bố mẹ được nhập khẩu từ nguồn tôm trong nước và Malaysia với trọng lượng trung bình  240g/con, tôm khỏe, phụ bộ hoàn chỉnh.

Tôm Sú Bố Mẹ

Hệ thống bể nuôi tôm bố mẹ, bể giao vĩ và bể cho đẻ

 

Bài viết khác
Kỹ thuật sản xuất giống

Kỹ thuật sản xuất giống

tôm được sản xuất theo quy trình sinh học, không sử dụng kháng sinh.
Hệ thống bể ương

Hệ thống bể ương

Việt Nam là một trong những nước có tiềm năng rất lớn để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản. Đây là ngày kinh tế mũi nhọn, chủ lực. Hàng năm đem lại nhiều lợi ích cho đất nước. Nghề nuôi tôm thẻ chân trắng đã và đang phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước,..
Hệ thống ấp trứng Artemia – nuôi tảo sinh khối

Hệ thống ấp trứng Artemia – nuôi tảo sinh khối

Làm sao để người nuôi tôm an tâm và nuôi tôm đạt kết quả tốt? Ngoài các yếu tố như thổ nhưỡng, môi trường ao nuôi, thời tiết, quản lý, chăm sóc…Một yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định cho sự thành công của cả vụ nuôi là CON GIỐNG.
Hệ thống cung cấp nước cho trại sản xuất tôm giống gồm

Hệ thống cung cấp nước cho trại sản xuất tôm giống gồm

Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư xây dựng hệ thống trại Bố Mẹ, trại sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng nuôi cấy tảo, hệ thống xử lý nước hiện đại, đạt tiêu chuẩn của ngành nuôi trồng thủy sản.
Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải

Với quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng công nghiệp cần một ao nuôi tôm diện tích 1.500 m2 cần đầu tư 4 giàn quạt và đặt ở gần 4 góc ao. Công suất motor là 3 mã lực cho mỗi giàn quạt. Trong trường hợp dùng 1 motor để chạy cùng lúc 2 giàn quạt đặt ở 2 ao sát nhau thì công..
Đang online: 4 Tổng lượt: 20262
Zalo